Luật Thành Đô là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài ở Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, Công ty Luật Thành Đô luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ những khách hàng tại Thủ đô Việt Nam.

Với đội ngũ luật sư đông đảo, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, công ty Luật Thành Đô đã tạo được uy tín, sự tin tưởng từ phía khách hàng khó tính nhất đã và đang sinh sống trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

1. Dịch vụ pháp luật tư vấn của Luật Thành Đô

Công ty Luật Thành Đô cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho các quý khách hàng tại Hà Nội trên tất cả các lĩnh vực. Bao gồm các lĩnh vực pháp luật sau:

– Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình tại Hà Nội;

– Tư vấn pháp luật hình sự tại Hà Nội;

– Tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế tại Hà Nội;

– Tư vấn pháp luật đất đai tại Hà Nội;

– Tư vấn pháp luật về thuế tại Hà Nội;

– Tư vấn pháp luật lao động tại Hà Nội;

– Tư vấn pháp luật Bảo hiểm xã hội tại Hà Nội;

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp tại Hà Nội;

– Tư vấn pháp luật tranh chấp kinh doanh thương mại tại Hà Nội;

– Tư vấn pháp luật Đầu tư nước ngoài tại Hà Nội;

– Tư vấn pháp luật Sở hữu trí tuệ tại Hà Nội;

– Tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác tại Hà Nội như: tư vấn pháp luật Nghĩa vụ quân sự, tư vấn pháp luật giao thông, tư vấn pháp luật tài chính – kế toán, tư vấn pháp luật đấu thầu,…

– Dịch vụ đại diện tranh tụng, thực hiện thủ tục hành chính, đại diện ngoài tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác tại Hà Nội.

2. Tư vấn luật qua tổng đài điện thoại của Luật Thành Đô

Luật Thành Đô cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại 1900 1958 dành cho quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, chỉ cần nhấc điện thoại và Gọi: 1900 1958, sau đó nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực pháp lý cần tư vấn như sau:

– Để được tư vấn pháp luật về doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, kinh doanh thương mại và giấy phép con, ấn phím 1;

– Để được tư vấn pháp luật về hành chính, dân sự, thừa kế, ấn phím 2;

– Để được tư vấn pháp luật về hình sự, đất đai, bất động sản, ấn phím 3;

– Để được tư vấn pháp luật về lao động, tiền lương, bảo hiểm xã hội, ấn phím 4;

– Để được tư vấn pháp luật về hôn nhân gia đình, chế độ thai sản, ấn phím 5;

– Để được tư vấn pháp luật về thuế, kế toán, sở hữu trí tuệ, ấn phím 6;

– Để được tư vấn pháp luật về giao thông đường bộ, nghĩa vụ quân sự, ấn phím 7;

– Để được tư vấn pháp luật về hộ tịch, xuất nhập cảnh, ấn phím 8;

– Để được tư vấn pháp luật về các lĩnh vực khác, ấn phím 9;

– Để được yêu cầu tư vấn pháp lý riêng, báo giá dịch vụ, đặt lịch hẹn tại văn phòng cũng như phản ánh về chất lượng tư vấn của Luật Thành Đô, ấn phím 0;

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 1958 của Luật Thành Đô hoạt động liên tục từ 08h00 đến 21h00 tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật. Luật sư Luật Thành Đô luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, vấn đề của khách hàng 24/7. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, tận tụy, chu đáo, Luật Thành Đô cam kết về chất lượng nội dung tư vấn pháp lý tới khách hàng, thời gian xử lý tư vấn gần như nhanh chóng. Quý khách hàng không cần phải di chuyển, đặt lịch hẹn phức tạp và tốn nhiều thời gian với tổng đài tư vấn luật trực tuyến 1900 1958.

Với phương châm Phòng ngừa rủi ro – Phát triển bền vững, Luật Thành Đô đã tạo dựng được uy tín và thể hiện được chuyên môn của mình trong nhiều lĩnh vực pháp lý như doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, giấy phép con, dân sự, hình sự, hành chính, đất đai, bất động sản, tư vấn giải quyết tranh chấp trong hôn nhân, chia di sản thừa kế và các lĩnh vực pháp lý khác.

Chúng tôi cam kết bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân, vụ việc của quý khách hàng cung cấp và trao đổi với luật sư của Luật Thành Đô. Trường hợp muốn sử dụng các thông tin quý khách hàng cung cấp, Luật Thành Đô phải được sự đồng ý bằng văn bản của quý khách hàng mới được sử dụng các thông tin trên và phải chịu trách nhiệm về các thông tin mà Luật Thành Đô cung cấp và sử dụng.

Cuộc gọi của quý khách có thể được ghi âm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn pháp lý qua tổng đài.

5/5 - (1 bình chọn)