Công ty Luật Thành Đô với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn viên, luật sư chuyên xử lý các vụ việc tranh chấp đất đai, nhà ở uy tín. Trong các vụ việc về đất đai, đa phần người dân đều không biết phải làm những công việc, thủ tục gì để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn như vậy. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Tổng đài 24/7:1900 1958 để được Luật sư tư vấn luật đất đai tư vấn, giải đáp thắc mắc.

1. Vì sao nên tìm luật sư tư vấn về đất đai?

Thứ nhất: Đất đai, nhà ở là loại tài sản có giá trị lớn và có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với mỗi người dân. Khi xảy ra tranh chấp đất đai hoặc gặp vướng mắc liên quan đến thủ tục hành chính về đất đai nếu xử lý không khéo thì người dân rất dễ đánh mất quyền, lợi ích hợp pháp của mình. Trong một vụ việc tranh chấp đất đai đôi khi chỉ cần một Quyết định, phương án không phù hợp cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả của cả một quá trình giải quyết tranh chấp.

Thứ hai: Tranh chấp đất đai là loại tranh chấp hết sức phức tạp, có thể liên quan đến nhiều quan hệ pháp luật như Thừa kế, Hợp đồng, Hôn nhân gia đình, Hành chính,… Trong khi đó không phải ai cũng có điều kiện để tiếp cận, hiểu và áp dụng thuần thục các quy định của pháp luật nêu trên để giải quyết tranh chấp.

Thứ ba: Các văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực đất đai thường xuyên được cập nhật, thay đổi qua các thời kỳ gây khó khăn, phức tạp trong việc tìm hiểu và áp dụng luật từ Luật đất đai 1987, Luật đất đai 1993, Luật đất đai 2003 cho đến Luật đất đai 2013 và hàng loạt Nghị định, Thông tư hướng dẫn thi hành khác.

Nếu bạn không nắm được những quy định của pháp luật hoặc không có thời gian thì có thể liên hệ tư vấn đất đai, tư vấn luật đất đai bởi các Luật sư giỏi thuộc Công ty Luật Thành Đô để giải quyết tranh chấp đất đai hoặc các thắc mắc cần tư vấn về đất đai!

Gọi trực tiếp tới số Tổng đài 24/7 của Luật sư đất đai: 1900 1958

2. Lợi ích mà Quý khách gọi tư vấn trực tiếp qua tổng đài của Luật Thành Đô

– Tiết kiệm thời gian và chi phí

– Nhanh chóng, tiện lợi, thời gian tư vấn, giải đáp qua điện thoại linh hoạt;

– Ở bất kỳ đâu tại VN bạn cũng có thể kết nối và hỏi luật sư tư vấn. Chỉ cần nhấc điện thoại và Gọi: 1900.6169 bạn sẽ gặp luật sư Đất đai và được tư vấn mọi vướn mắc về luật Đất đai

– Được tư vấn pháp luật chi tiết bởi đội ngũ Luật sư giỏi của Luật Thành Đô3

3. Phạm vi dịch vụ Tư vấn luật đất đai nhà ở

Tư vấn luật đất đai về tranh chấp di sản thừa kế là quyền sử dụng đất;

Tư vấn pháp luật đất đai về việc Tranh chấp ai là người có quyền sử dụng đất;

Tư vấn pháp luật về đất đai tranh chấp ranh giới đất đai;

Tư vấn luật đất đai miễn phí về tranh chấp Hợp đồng mua bán chuyển nhượng, chuyển đổi, tặng cho, thế chấp… quyền sử dụng đất;

Tư vấn luật đất đai tranh chấp đòi sổ đỏ bị người khác chiếm giữ;

Tư vấn đất đai về tranh chấp lối đi chung, ngõ đi chung, đường dẫn điện, nước;

Tư vấn luật nhà đất tranh chấp đất đai là tài sản chung của vợ chồng;

Tư vấn về luật đất đai, xử lý khiếu nại, khởi kiện, hủy quyết định, hành vi hành chính về đất như thu hồi đất, bồi thường tái định cư, cấp sổ đỏ, xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai;

Thực hiện các thủ tục hành chính về đất đai như: Cấp sổ đỏ lần đầu; Cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do bị hư hỏng, tăng giảm diện tích; Cấp lại sổ đỏ bị mất; Tách thửa, hợp thửa, chuyển mục đích sử dụng đất…

4. Hướng dẫn liên hệ luật sư tư vấn Đất đai qua tổng đài trực tuyến

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi: 1900.1958 nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia của chúng tôi.

– Thời gian hoạt động của Tổng đài luật sư tư vấn pháp luật Đất đai 1900.1958 – Nhấn phím máy lẻ số 3 – Tổng đài luật sư Đất đai hoạt động liên tục từ 8h00 đến 21h00 tất cả các ngày trong tuần – Luật sư của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc mà bạn quan tâm.

– Để đảm bảo cuộc gọi không bị gián đoạn, tiết kiệm thời gian và chi phí quý khách nên chuẩn bị trước nội dung hỏi và trình bày rõ ràng, quý khách cần chuẩn bị một số tài liệu, giấy bút… trước khi đặt câu hỏi tới luật sư.

– Hãy nhấc điện thoại và Gọi 1900.1958 để được luật sư của chúng tôi giải đáp mọi vướng mắc về Luật Đất đai và quy định liên quan cho bạn.

Với phương châm Phòng ngừa rủi ro – Phát triển bền vững, Luật Thành Đô đã tạo dựng được uy tín và thể hiện được chuyên môn của mình trong nhiều lĩnh vực pháp lý như doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, giấy phép con, dân sự, hình sự, hành chính, đất đai, bất động sản, tư vấn giải quyết tranh chấp trong hôn nhân, chia di sản thừa kế và các lĩnh vực pháp lý khác.

Chúng tôi cam kết bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân, vụ việc của quý khách hàng cung cấp và trao đổi với luật sư của Luật Thành Đô. Trường hợp muốn sử dụng các thông tin quý khách hàng cung cấp, Luật Thành Đô phải được sự đồng ý bằng văn bản của quý khách hàng mới được sử dụng các thông tin trên và phải chịu trách nhiệm về các thông tin mà Luật Thành Đô cung cấp và sử dụng.

Cuộc gọi của quý khách có thể được ghi âm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn pháp lý qua tổng đài.

Đánh giá bài viết này