I. Tư vấn pháp luật hành chính qua tổng đài điện thoại 19001958

Tư vấn pháp luật hành chính qua tổng đài điện thoại 19001958 là một phương thức kết nối qua kênh điện thoại giữa những người có nhu cầu tư vấn pháp luật về hành chính (khác hàng) và đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn của Công ty Luật Thành Đô nhằm thỏa mãn những yêu cầu pháp lý cụ thể.

tổng đài tư vấn pháp luật hành chính
Tổng đài tư vấn pháp luật hành chính

II. Lợi ích của dịch vụ tư vấn pháp luật về hành chính qua tổng đài điện thoại 19001958

Luật Thành Đô cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật hành chính miễn phí qua điện thoại 1900 1958 dành cho quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, chỉ cần nhấc điện thoại và gọi theo số 19001958 và làm theo hướng dẫn;

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 1958 của Luật Thành Đô hoạt động liên tục từ 08h00 đến 21h00 tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật.

Lợi ích nổi bật cho khách hàng?

– Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại của khách hàng;

– Không bị giới hạn bởi thời gian và không gian địa lý;

– Mọi vướng mắc pháp lý thuộc các lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội đều được Luật Thành Đô hỗ trợ giải quyết, tư vấn định hướng thông qua một cuộc điện thoại;

Luật sư Luật Thành Đô luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, vấn đề của khách hàng 24/7. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, tận tụy, chu đáo, Luật Thành Đô cam kết về chất lượng nội dung tư vấn pháp lý tới khách hàng, thời gian xử lý tư vấn ngay tức thì. Quý khách hàng không cần phải di chuyển, đặt lịch hẹn phức tạp và tốn nhiều thời gian, chỉ cần nhấc điện thoại và gọi tới tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 1958.

Với phương châm Phòng ngừa rủi ro – Phát triển bền vững, Luật Thành Đô đã tạo dựng được uy tín và thể hiện được chuyên môn của mình trong nhiều lĩnh vực pháp lý như doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, giấy phép con, dân sự, hình sự, hành chính, đất đai, bất động sản, tư vấn giải quyết tranh chấp trong hôn nhân, chia di sản thừa kế và các lĩnh vực pháp lý khác.

Chúng tôi cam kết bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân, vụ việc của quý khách hàng cung cấp và trao đổi với luật sư của Luật Thành Đô. Trường hợp muốn sử dụng các thông tin quý khách hàng cung cấp, Luật Thành Đô phải được sự đồng ý bằng văn bản của quý khách hàng mới được sử dụng các thông tin trên và phải chịu trách nhiệm về các thông tin mà Luật Thành Đô cung cấp và sử dụng.

Cuộc gọi của quý khách có thể được ghi âm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn pháp lý qua tổng đài.

tổng đài tư vấn pháp luật
Tổng đài tư vấn pháp luật

III. Nội dung tư vấn pháp luật hành chính qua tổng đài 19001958 do Công ty Luật Thành Đô cung cấp

– Tư vấn tất cả các vấn đề về pháp luật hành chính: Tư vấn các quy định của luật hành chính, xử phạt hành chính, khiếu nại hành chính, khởi kiện hành chính, các thủ tục hành chính…

– Các quy định của pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính: Đối tượng xử phạt, hình thức xử phạt, thẩm quyền xử phạt, trình tự thủ tục xử phạt, thời hạn xử phạt….

– Các quy định của pháp luật về các mức xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực cụ thể.

– Tư vấn thủ tục, hồ sơ, cách thức thực hiện khiếu nại hành chính, khởi kiện hành chính

– Đại diện thực hiện thay khách hàng các thủ tục hành chính trên thực tế

Chúng tôi thực hiện tư vấn bao gồm nhưng không giới hạn toàn bộ các vấn đề nêu trên và các vấn đề thuộc luật hành chính nói chung.

Tại sao nên chọn Luật Thành Đô tư vấn pháp luật về hành chính?

– Đội ngũ luật sư có chuyên môn vững vàng;

– Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chuyên môn trong các lĩnh vực pháp luật thế;

– Được đào tạo bài bản trong nước và quốc tế;

Tư vấn rõ ràng, trung thực, nhanh chóng

Chúng tôi tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của khách hàng trong 24h, mọi lúc, mọi nơi. Tư vấn chi tiết, trung thực, nhanh chóng

Tận tâm với khách hàng

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng vấn đề của quý khách hàng cũng chính là vấn đề của chúng tôi để tận tâm nghiên cứu, xử lý.

Kinh nghiệm giải quyết liên quan đến pháp luật hành chính

Đội ngũ luật sư có trên 10 năm kinh nghiệm, đã giải quyết nhiều vụ việc, vụ án có tính chất phức tạp trong lĩnh vực hành chính.

5 lý do nên dử dụng dịch vụ của luật thành đô
5 lý do nên dử dụng dịch vụ của luật thành đô

Bất kì ai cũng có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật về hành chính qua tổng đài, chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn qua tổng đài 19001958 của Công ty Luật Thành Đô.

Đánh giá bài viết này