Căn cước công dân là thông tin cơ bản về lai lịch, nhân dạng của công dân, Luật Căn cước công dân năm 2014 ra đời quy định về căn cước công dân, Cơ sở dữ liệu căn cước công dân và Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; quản lý, sử dụng thẻ Căn cước công dân; quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.

Hướng dẫn các quy định luật căn cước công dân
Hướng dẫn các quy định luật căn cước công dân

I. Các vấn đề về quy định của Luật Căn cước công dân được hỗ trợ trực tuyến qua tổng đài

(1) Tư vấn về quy định cấp số định danh cá nhân theo căn cước công dân;

(2) Người được cấp thẻ Căn cước công dân và số thẻ Căn cước công dân;

(3) Tư vấn về các nội dung trên thẻ căn cước công dân;

(4) Tư vấn về giá trị thẻ căn cước công dân trong nước và quốc tế;

(5) Tư vấn về các trường hợp được cấp đổi, cấp lại căn cước công dân;

(6) Tư vấn hồ sơ, thủ tục xin cấp căn cước công dân lần đầu;

(7) Tư vấn hồ sơ, thủ tục xin cấp lại căn cước công dân;

(8) Thời hạn cấp, đổi, cấp lại thẻ Căn cước công dân;

(9) Tư vấn về nơi làm thủ tục cấp, đổi, cấp lại thẻ Căn cước công dân;

(10) Tư vấn về việc thu hồi, tạm giữ thẻ Căn cước công dân;

(11) Tư vấn thủ tục xin xác nhận số chứng minh thư nhân dân và căn cước công dân là của cùng một người;

(12) Tư vấn trường hợp được cấp thẻ căn cước công dân tại nơi tạm trú;

(13) Tư vấn thẩm quyền cấp thẻ căn cước công dân trên toàn quốc.

II. Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình qua tổng đài điện thoại

Công ty Luật Thành Đô là một trong những công ty Luật ra đời sớm nhất tại Việt Nam, trong những năm đầu của quá trình đổi mới và hội nhập quốc tế. Luật Thành Đô được thành lập dựa trên sự kết hợp của một nhóm Luật sư trẻ có tâm huyết với nghề và mong muốn xây dựng một hãng luật chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý. Phấn đấu trở thành một hãng luật Việt Nam mang tầm quốc tế, góp phần vào sự phát triển chung của nghề Luật sư tại Việt Nam.

Tên gọi Luật Thành Đô mang ý nghĩa là một công ty luật của thành phố Thủ đô. Với ý nghĩa đó, trong những năm qua Luật Thành Đô đã không ngừng phát triển, khẳng định được uy tín và thương hiệu đối với khách hàng trong nước và quốc tế.

Tại sao nên chọn Luật Thành Đô?

– Đội ngũ luật sư cấp cao;

– Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chuyên môn trong các lĩnh vực tư vấn;

– Được đào tạo bài bản trong nước và quốc tế;

Tư vấn rõ ràng, trung thực, nhanh chóng

Chúng tôi tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của khách hàng trong 24h, mọi lúc, mọi nơi. Tư vấn chi tiết, trung thực, nhanh chóng

Tận tâm với khách hàng

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng vấn đề của quý khách hàng cũng chính là vấn đề của chúng tôi để tận tâm nghiên cứu, xử lý.

Kinh nghiệm giải quyết nhiều vụ phức tạp

Đội ngũ luật sư có trên 10 năm kinh nghiệm, đã giải quyết nhiều vụ việc có tính chất phức tạp

tổng đài tư vấn pháp luật
Tổng đài tư vấn pháp luật

III. Nội dung Hướng dẫn các quy định của Luật Căn cước công dân trực tuyến

– Là hình thức tư vấn hướng dẫn các quy định của Luật Căn cước công dân trực tuyến qua tổng đài hoàn toàn trực tuyến: Chỉ thông qua 01 cuộc điện thoại tới số điện thoại 1900.1958. Bạn đặt câu hỏi – Luật sư trả lời.

– Là hình thức tư vấn hướng dẫn các quy định của Luật căn cước công dân miễn phí: Luật sư không thu thêm bất cứ một khoản phí nào trước và sau khi tư vấn! Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ phải trả chi phí viễn thông theo quy định của nhà mạng khi kết nối với tổng đài điện thoại 1900.1958.

– Là hình thức tư vấn hướng dẫn các quy định của Luật căn cước công dân tiện lợi nhất, nhanh chóng nhất:

– Bất kì ai cũng có thể sử dụng dịch vụ tư vấn hướng dẫn các quy định của Luật Căn cước công dân, chỉ cần bạn có nhu cầu tư vấn Luật Căn cước công dân, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn qua tổng đài 19001958 của Công ty Luật Thành Đô

IV. Phạm vi tư vấn về các quy định của Luật căn cước công dân ?

Tất cả các quy định của Luật căn cước công đân, các văn bản hướng dẫn thi hành, và các văn bản pháp luật khác liên quan đều được chúng tôi hỗ trợ tư vấn.

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 1958, ấn phím 9 của Luật Thành Đô hoạt động liên tục từ 08h00 đến 21h00 tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật.

Luật sư Luật Thành Đô luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, vấn đề của khách hàng 24/7. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, tận tụy, chu đáo, Luật Thành Đô cam kết về chất lượng nội dung tư vấn pháp lý tới khách hàng, thời gian xử lý tư vấn gần như nhanh chóng. Quý khách hàng không cần phải di chuyển, đặt lịch hẹn phức tạp và tốn nhiều thời gian với tổng đài tư vấn luật trực tuyến 1900 1958.

Với phương châm Phòng ngừa rủi ro – Phát triển bền vững, Luật Thành Đô đã tạo dựng được uy tín và thể hiện được chuyên môn của mình trong nhiều lĩnh vực pháp lý như doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, giấy phép con, dân sự, hình sự, hành chính, đất đai, bất động sản, tư vấn giải quyết tranh chấp trong hôn nhân, chia di sản thừa kế và các lĩnh vực pháp lý khác.

Chúng tôi cam kết bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân, vụ việc của quý khách hàng cung cấp và trao đổi với luật sư của Luật Thành Đô. Trường hợp muốn sử dụng các thông tin quý khách hàng cung cấp, Luật Thành Đô phải được sự đồng ý bằng văn bản của quý khách hàng mới được sử dụng các thông tin trên và phải chịu trách nhiệm về các thông tin mà Luật Thành Đô cung cấp và sử dụng.

Cuộc gọi của quý khách có thể được ghi âm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn pháp lý qua tổng đài.

5 lý do nên dử dụng dịch vụ của luật thành đô
5 lý do nên dử dụng dịch vụ của luật thành đô
Đánh giá bài viết này