Gia đình là tế bào của xã hội, là cái nôi nuôi dưỡng, là môi trường quan trọng hình thành và giáo dục nhân cách con người. Hôn nhân là một sự hợp nhất được công nhận về mặt văn hóa giữa những người được gọi là vợ, chồng. Hôn nhân tạo ra quyền lợi và nghĩa vụ giữa họ, cũng như giữa họ và con cái của họ và giữa họ và gia đình của người kia. Hôn nhân chỉ thực sự hạnh phúc khi được xây dựng trên mối quan hệ bình đẳng, tôn trọng và hiểu biết. Tuy nhiên, hôn nhân không phải lúc nào cũng thực sự hạnh phúc, sẽ có lúc khó khăn, con người phải thực sự thấu hiểu, yêu thương, đồng thời am hiểu pháp luật mới có thể cảm thông và giúp nhau vượt qua khó khăn.

Pháp luật về hôn nhân và gia đình ra đời góp phần định hướng cho con người có cách nhìn đúng đắn trong cuộc sống hôn nhân. Kiến thức pháp lý có thể giúp con người ta có những hành vi chuẩn mực hơn, góp phần gìn giữ cuộc sống hôn nhân.

Kênh tổng đài trực tuyến của Luật Thành Đô: 0919089888 hỗ trợ tư vấn luật hôn nhân và gia đình, góp phần truyền đạt những kiến thức pháp lý về hôn nhân và gia đình. Chúng tôi với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, am hiểu kiến thức pháp luật sẽ luôn đồng hành cùng các bạn khi gặp các vướng mắc pháp lý liên quan đến hôn nhân và gia đình.

luật sư tư vấn hôn nhân gia đình
Luật sư tư vấn hôn nhân gia đình

I. Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ tư vấn hôn nhân gia đình qua tổng đài điện thoại 0919089888

Công ty Luật Thành Đô là một trong những công ty Luật ra đời sớm nhất tại Việt Nam trong những năm đầu của quá trình đổi mới và hội nhập quốc tế. Luật Thành Đô được thành lập dựa trên sự kết hợp của một nhóm Luật sư trẻ có tâm huyết với nghề và mong muốn xây dựng một hãng luật chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý.

Luật Thành Đô xây dựng kênh tổng đài trực tuyến 0919089888 với hy vọng tư vấn mọi lúc, mọi nơi, giải đáp các vấn đề pháp lý cho quý khách hàng  trong nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau, đặc biệt đối với lĩnh vực luật hôn nhân gia đình.

Phấn đấu trở thành một hãng luật Việt Nam mang tầm quốc tế, góp phần vào sự phát triển chung của nghề Luật sư tại Việt Nam.

Tên gọi Luật Thành Đô mang ý nghĩa là một công ty luật của thành phố Thủ đô. Với ý nghĩa đó, trong những năm qua Luật Thành Đô đã không ngừng phát triển, khẳng định được uy tín và thương hiệu đối với khách hàng trong nước và quốc tế.

Tại sao nên chọn Luật Thành Đô?

– Đội ngũ luật sư cấp cao;

– Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chuyên môn trong các lĩnh vực tư vấn, đặc biệt các vấn đề liên quan đến Luật hôn nhân gia đình;

– Được đào tạo bài bản trong nước và quốc tế;

Tư vấn rõ ràng, trung thực, nhanh chóng

Chúng tôi tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của khách hàng trong 24h, mọi lúc, mọi nơi. Tư vấn chi tiết, trung thực, nhanh chóng

Tận tâm với khách hàng

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng vấn đề của quý khách hàng cũng chính là vấn đề của chúng tôi để tận tâm nghiên cứu, xử lý.

Kinh nghiệm giải quyết nhiều vụ phức tạp

Đội ngũ luật sư có trên 10 năm kinh nghiệm, đã giải quyết nhiều vụ việc có tính chất phức tạp.

tổng đài tư vấn pháp luật
Tổng đài tư vấn pháp luật

II. Nội dung tư vấn hôn nhân gia đình qua tổng đài điện thoại 0919089888 của Công ty Luật Thành Đô

– Là hình thức tư vấn luật hôn nhân gia đình hoàn toàn trực tuyến: Chỉ thông qua 01 cuộc gọi tới số điện thoại 0919089888. Bạn đặt câu hỏi – Luật sư trả lời;

– Là hình thức tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí: Luật sư không thu thêm bất cứ một khoản phí nào trước và sau khi tư vấn! Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ phải trả chi phí viễn thông theo quy định của nhà mạng khi kết nối với tổng đài điện thoại 0919089888;

– Là hình thức tư vấn luật hôn nhân gia đình tiện lợi nhất, nhanh chóng nhất;

– Bất kì ai cũng có thể sử dụng dịch vụ tư vấn luật hôn nhân gia đình, chỉ cần bạn có nhu cầu tư vấn luật hôn nhân gia đình tại Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn qua tổng đài 0919089888 của Công ty Luật Thành Đô.

Phạm vi tư vấn về lĩnh vực hôn nhân gia đình?

Tất cả các vấn đề pháp luật liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình đều được chúng tôi hỗ trợ tư vấn.

Gọi đến tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 0919089888 để được tư vấn pháp luật về hôn nhân gia đình.

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 0919089888 của Luật Thành Đô hoạt động liên tục từ 08h00 đến 21h00 tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật. Luật sư Luật Thành Đô luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, vấn đề của khách hàng 24/7. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, tận tụy, chu đáo, Luật Thành Đô cam kết về chất lượng nội dung tư vấn pháp lý tới khách hàng, thời gian xử lý tư vấn gần như nhanh chóng. Quý khách hàng không cần phải di chuyển, đặt lịch hẹn phức tạp và tốn nhiều thời gian với tổng đài tư vấn luật trực tuyến 0919089888.

Với phương châm là Luật sư của doanh nghiệp, Luật Thành Đô đã tạo dựng được uy tín và thể hiện được chuyên môn của mình trong nhiều lĩnh vực pháp lý như doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, giấy phép con, dân sự, hình sự, hành chính, đất đai, bất động sản, tư vấn giải quyết tranh chấp trong hôn nhân, chia di sản thừa kế và các lĩnh vực pháp lý khác.

5 lý do nên dử dụng dịch vụ của luật thành đô
5 lý do nên dử dụng dịch vụ của luật thành đô

Chúng tôi cam kết bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân, vụ việc của quý khách hàng cung cấp và trao đổi với luật sư của Luật Thành Đô. Trường hợp muốn sử dụng các thông tin quý khách hàng cung cấp, Luật Thành Đô phải được sự đồng ý bằng văn bản của quý khách hàng mới được sử dụng các thông tin trên và phải chịu trách nhiệm về các thông tin mà Luật Thành Đô cung cấp và sử dụng.

Cuộc gọi của quý khách có thể được ghi âm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn pháp lý qua tổng đài.

 

5/5 - (1 bình chọn)