I. Tư vấn pháp luật thuế qua tổng đài điện thoại 19001958

Đây là một phương thức kết nối qua kênh điện thoại giữa những người có nhu cầu tư vấn pháp luật về thuế (khách hàng) và đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn của Công ty Luật Thành Đô nhằm giải đáp những yêu cầu pháp lý cụ thể.

tư vấn pháp luật thuế
Tư vấn pháp luật thuế

II. Lợi ích của dịch vụ tư vấn pháp luật về thuế qua tổng đài điện thoại 19001958

Luật Thành Đô cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thuế miễn phí qua điện thoại 1900 1958 dành cho quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, chỉ cần nhấc điện thoại và Gọi: 1900 1958 và ấn phím 6;

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900 1958 của Luật Thành Đô hoạt động liên tục từ 08h00 đến 21h00 tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật.

Lợi ích nổi bật cho khách hàng?

– Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho khách hàng và luật sư.

– Không bị giới hạn bởi thời gian và không gian địa lý

– Kết nối vô cùng dễ dàng và thuận tiện đến bất kỳ nơi đâu;

– Mọi vướng mắc pháp lý thuộc các lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội đều được giải quyết, tư vấn định hướng thông qua một cuộc điện thoại.

Luật sư Luật Thành Đô luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, vấn đề của khách hàng 24/7. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, tận tụy, chu đáo, Luật Thành Đô cam kết về chất lượng nội dung tư vấn pháp lý tới khách hàng, thời gian xử lý tư vấn gần như nhanh chóng. Quý khách hàng không cần phải di chuyển, đặt lịch hẹn phức tạp và tốn nhiều thời gian với tổng đài tư vấn luật trực tuyến 1900 1958.

Với phương châm Phòng ngừa rủi ro – Phát triển bền vững, Luật Thành Đô đã tạo dựng được uy tín và thể hiện được chuyên môn của mình trong nhiều lĩnh vực pháp lý như doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, giấy phép con, dân sự, hình sự, hành chính, đất đai, bất động sản, tư vấn giải quyết tranh chấp trong hôn nhân, chia di sản thừa kế và các lĩnh vực pháp lý khác.

Chúng tôi cam kết bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân, vụ việc của quý khách hàng cung cấp và trao đổi với luật sư của Luật Thành Đô. Trường hợp muốn sử dụng các thông tin quý khách hàng cung cấp, Luật Thành Đô phải được sự đồng ý bằng văn bản của quý khách hàng mới được sử dụng các thông tin trên và phải chịu trách nhiệm về các thông tin mà Luật Thành Đô cung cấp và sử dụng.

Cuộc gọi của quý khách có thể được ghi âm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn pháp lý qua tổng đài.

tong dai tu van phap luat
Tổng đài tư vấn pháp luật

III. Nội dung tư vấn pháp luật về thuế qua tổng đài 19001958 do Công ty Luật Thành Đô cung cấp

+ Tư vấn pháp luật về Thuế giá trị gia tăng: Thuế giá trị gia tăng là thuế tính trên giá trị gia tăng thêm của hàng hóa, dịch vụ phát sinh trong quá trình sản xuất, lưu thông đến tiêu dùng. Thuế giá trị gia tăng là một loại thuế gián thu có phạm vi tác động rộng, đánh vào hầu hết tất cả các hàng hóa và dịch vụ trên thị trường. Luật Thành Đô luôn sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng về lĩnh vực thuế giá trị gia tăng.

+ Tư vấn pháp luật về thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân: Đây là hai sắc thuế quan trọng bậc nhất ảnh hưởng gần như toàn bộ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, cá nhân. Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) là loại thuế trực thu, thu trên kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh cuối cùng của doanh nghiệp. Đối tượng nộp thuế TNDN là tất cả các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ có thu nhập đều phải nộp thuế thu nhập doanh nghiệp. Thuế thu nhập cá nhân (TNCN) là khoản tiền mà người có thu nhập phải trích nộp một phần (Tiền lương hoặc các nguồn thu khác) vào ngân sách nhà nước.

+ Tư vấn các quy định khác của pháp luật liên quan đến thuế như thuế xuất nhập khẩu, thuế khi chuyển nhượng quyền sử dụng đất.v.v.

Tại sao nên chọn Luật Thành Đô tư vấn pháp luật về thuế?

– Đội ngũ luật sư cấp cao;

– Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chuyên môn trong các lĩnh vực pháp luật thế;

– Được đào tạo bài bản trong nước và quốc tế;

Tư vấn rõ ràng, trung thực, nhanh chóng

Chúng tôi tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của khách hàng trong 24h, mọi lúc, mọi nơi. Tư vấn chi tiết, trung thực, nhanh chóng

Tận tâm với khách hàng

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng vấn đề của quý khách hàng cũng chính là vấn đề của chúng tôi để tận tâm nghiên cứu, xử lý.

Kinh nghiệm giải quyết liên quan đến pháp luật về thuế

Đội ngũ luật sư có trên 10 năm kinh nghiệm, đã giải quyết nhiều vụ việc có tính chất phức tạp về thuế

5 lý do nên sử dụng dịch vụ pháp lý của Luật Thành Đô
5 lý do nên sử dụng dịch vụ pháp lý của Luật Thành Đô

Bất kì ai cũng có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật về thuế qua tổng đài, chỉ cần bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật kinh doanh thương mại tại Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn qua tổng đài 19001958, ấn phím 6 của Công ty Luật Thành Đô

5/5 - (1 bình chọn)